dạ chào bsi e bị nv lúc trướ khi mang thai có đau sau lưng phải cảm giác nóng và đau dưới gần bụng phải và đi tiểu khó khắn có lúc tiểu rắc và đi nhiều lần e có đi bsi siêu âm thử nước tiểu 2 lần nhưng không thấy gì hết cho thuốc uống cũng k hết vài tuần sau khi uống hết thuốc thì đỡ và cho đến bây giờ em đang mang thai thì bị lại , liệu có ảnh hưởng đến thai k ạ , và em nên cần đi khám gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy thường do quá trình mang thai chèn ép bàng quang gây ra hiện tượng tiểu và đau bụng như vậy, nhưng bạn cũng nên kiểm tra thai thường xuyên