bác sĩ có thể cho e xin địa chỉ 1 số phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín ở Hcm được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Một số PK phụ khoa ngoài giờ bạn có thể tham khảo: Phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại tphcm của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Số điện thoại liên hệ : 028 39 257 111 - 016 8558 1111 Phòng khám phụ khoa - BS Vương Thị Ngọc Lan - Địa chỉ : 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM ĐT: 0902312301 - 0822194474 PK BS Trần Thị Miền là phòng khám phụ khoa tư nhân tại TPHCM- Địa chỉ: 7/15 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TPHCM Phòng khám BS Ngọc Lan - 141/2 Bạch Đằng, Q.Bình Thạch (gần nhà thờ Hàng Xanh) Phòng khám phụ khoa tphcm BS Hoàng Thị Mỹ Ý - Địa chỉ phòng mạch: 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM Phòng khám sản phụ khoa Quận 7 - số 184, đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn