bác ơi năm nay cháu 13 tuổi vào ngày 17/22019 cháu bị ra kinh nguyệt và đến hôm nay cháu vẫn chưa bị lại từ hôm ra kinh nghiệt cháu thỉnh thoảng còn thủ dâm k biết cháu có thai hay bị sao vậy bác
Trả lời:
Chào cháu! Chậm kinh nếu trước đó có quan hệ tình dục không dùng biện pháp tránh thai thì nguy cơ có thai. Nếu chưa quan hệ tình dục thì có thể do viêm nhiễm hoặc rối loạn kinh nguyệt tạm thời nếu rối loạn kéo dài thì vẫn nên bảo mẹ đưa cháu đi khám. Thân ái!