em đang mang thai tuần 18. e đọc báo thì thấy khuyên nên nằm nghiêng bên trái. nhưng mỗi khi nằm nghiêng e rất khó chịu và bụng dưới cứ đau buốt buốt. e k biết nằm ngửa có vấn đề gì ko ạ. vì chỉ có nằm ngửa e mới ngủ đc thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hoàn toàn có thể nằm tư thể phù hợp không nhất thiết phải nằm theo tư thế nào. Hướng dẫn nằm nghiêng trong trường hợp thai to chèn ép tĩnh mạch nhiều gây khó chịu cho mẹ thì nên nằm nghiêng để tránh. Thân ái!