e chào bác sĩ, e gái em năm nay 16 tuổi chưa quan hệ nhưng đã bị chậm kinh 1 tuần và lâu lâu còn âm ỉ đau bụng dưới thì không biết nguyên nhân do đâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đưa em đi khám để chắc chắn là không phải mang thai vì nhiều bạn trẻ giấu gia đình. Nếu không phải là mang thai thì có thể là viêm nhiễm hoặc rối loạn tạm thời mồi vài chu kỳ sẽ bình thường. Thân ái!