dạ bác sĩ ơi cho em hỏi em bị ngứa âm đạo ,có dịch trắng , hơi có mùi em đã có chồng ,không biết là có bị sao không bác sĩ ? vợ chồng em sinh hoạt rất ít có dùng bao hay do sử dụng bao k phù hợp nên bị vậy bác sĩ?bác sĩ giúp em với .Em cám ơn bác sĩ nhiều ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể đang bị viêm nhiễm âm đạo thường do nấm hoặc vi khuẩn. Bạn nên đến cơ sở y tế (có phòng khám sản phụ khoa) để được kiểm tra, xét nghiêm - cậm lâm sàng phù hợp, chẩn đóan và điều trị kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn