thư bc sĩ cho em hỏi là e bị nổi mụn thịt gần âm đạo và hậu môn , e bị nổi cách đây 4 tháng, và em lo lắng đã đi đến phòng khám phụ khoa , và bác sĩ đã chuản đoán em bị hpv, sau khi có kêt quả thì e âm tính với hpv. và bác sĩ chỉ nói e bị viêm âm đạo . và đã bắn laze đã mất. và khoảng 1 tháng sau thì mụn nổi thêm ạ . vậy cho em hỏi là đó là dấu hiệu gì ạ?
Trả lời:
chào bạn: bắn lase chỉ là điều trị triệu chứng thôi bạn về bản chất hpv vẫn còn và vẫn có thể tái phát mụn ở cơ quan sinh dục như ban đầu bạn nhé'