bác sĩ cho em hỏi núm vú của em bị thụt vào trong em nên đi khám ở đâu... trường hơp cần phẫu thuật kéo nó lên thì làm ở đâu và chi phí khoảng bn ạ. em cảm ơn bs đã đọc và trả lời ạ
Trả lời:
Chào bạn, tôi là bác sĩ Duy Anh rất vui khi được trả lời câu hỏi của bạn. Tụt núm vú là một bệnh lí bất thường của vú. Thường xuất hiện ở phụ nữ trẻ chưa sinh con. Bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa ung bướu khám vú để loại trừ các bệnh lí u vú lành tính hay ác tính. Nếu chỉ đơn thuần núm vú tụt vào trong còn dùng tay kéo ra được và không có các dấu hiệu viêm đỏ ngứa hay rỉ dịch và quan trọng khám và siêu âm không thấy u cục thì theo thời gian sau có con có thể khỏi mà không cần can thiệp phẫu thuật ạ. Chúc bạn mau khỏi bệnh!