bs cho e hỏi.e muốn bỏ bú bé.e mua thuốc uống tiêu sữa thì đến lần sinh bé kế tiếp sữa có ảnh huỏng gì ko ạ.có mất sữa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc tiêu sữa sẽ làm rối loạn nội tiết tố trong cơ thể mẹ một cách nhanh chóng. Điều này không chỉ khiến tâm trạng của mẹ thay đổi mà thể chất của mẹ cũng sẽ khác biệt. Ngoài ra, mẹ còn có thể gặp một số tác dụng phụ không mong muốn khi dùng thuốc này như: Đau bụng và nôn dữ dội, Chóng mặt, rối loạn thăng bằng, tụt huyết áp.., bạn không nên tự ý sử dụng, nên có sự hướng dân. của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn