em QHTD với chồng và bị xuất huyết khá nhiều. ngoài xuất huyết em ko có triệu chứng đau ngứa rát gì khác. bác sĩ tư vấn giúp em với
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn quan hệ có ra máu bạn cần đi khám bác sĩ sản khoa nội soi cổ tử cung sớm nhất bạn nhé loại trừ nguyên nhân viêm loét cổ tử cung hay như bệnh lý u của cổ tử cung, còn nếu quan hệ tình dục ra máu vào giai đoạn kinh nguyệt thì bạn nên theo dõi nhé