Mất Kinh Nguyệt chào bác sĩ . lúc trước cưới e và chồng có quan hệ và bọn e có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày khoảng 10 tháng đến nay e ngưng uống thuốc được 1 năm rồi mà vẫn chưa có kinh lại . Bác sĩ cho e hỏi vị như vậy có ảnh hưởng gì không và có uống thuốc hay cách gì để có kinh nguyệt trở lại không ạ .
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị mất kinh như vậy cần phải đi khám lại bạn nhé, xem trứng của bạn có rụng không hay trứng có to không bạn, hay như hội chứng đa nang buồng trứng không bạn, bạn hãy đi khám sớm tìm nguyên nhân, để mất kinh lâu sẽ không tốt bạn nhé!