chào bác sĩ chẳng là em và chồng em có quan hệ vs nhau không xài bcs và có xuất bên trong và tháng đó em bị "dâu" 2 lần tháng này thì bọn em cũng có qh nhưng vào gần ngày đèn đỏ vẫn xuất bên trong e đã thử que và ko có gì đến nay đc 2 tuần em vẫn chưa bị đèn đỏ vậy em có sao ko ạ??
Trả lời:
Chào bạn! Nếu quan hệ gần ngày đèn đỏ thì an toàn nguy cơ có thai rất thấp. Có thể bạn chỉ là rối loạn kinh nguyệt tạm thời. Nếu tình trạng kéo dài bạn nên đi khám tìm nguyên nhân. Thân ái!