dạ chào bs! ngày 6/3 em có chuyển 2 phôi, 14 ngày sau em đi thử beta được 168 báo thai sớm và hẹn 10/4 đi siêu âm, ngày 10/4 e đi siêu âm thì báo ko thấy túi thai và đc cho đi xét nghiệm beta lại, kết quả beta là 11200 ạ và hẹn 2 ngày sau tái khám, ngày 12/4 em đi siêu âm lại thì kết quả có 1 túi thai 4mm, bs tư vấn là túi thai chậm phát triển và hẹn 1 tuần sau khám lại, vậy cho em hỏi tình hình em vậy thì khả năng ko đậu thai là cao đúng ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn bác sĩ đang theo dõi. Bạn đừng quá lo lắng, giai đoạn đầu beta HCG tăng sớm, thai chưa vào lòng tử cung hoặc túi thai còn nhỏ nên bác ĩ siêu âm chưa thấy, sau đó bác sĩ siêu âm lại đã thấy túi thai 4mm như vậy cũng bình thường. Bạn chờ 1 tuần siêu âm lại để kiểm tra và được bác sĩ tư vấn thêm hen. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn