chào bác sĩ e đang mang thai con so , cho e hỏi mình siêu âm nhiều qá có ảnh hưởng gì đên em bé ko . nhiêu khi thấy con ko máy đạp là 1 2 tuần e đi siêu âm lần . cho e hỏi sóng siêu âm có gây hại ko ạ
Trả lời:
chào bạn: mang thai có khuyến cáo siêu âm không cần quá nhiều bạn nhé, nhưng nếu siêu âm nhiều cũng không ảnh hưởng đến thai nhi, nhưng nếu siêu âm nhiều cũng không nhiều lơi ích bạn nhé