chào bác sỹ.cách đây một tuần cháu có đi khám phụ khoa thì được chuẩn đoán là viêm đường tiết niệu.bác sỹ cho thuốc về uống một tuần xong quay lại kiểm tra.thì khi khám cháu cis làm luôn xét nghiêm ung thư cổ tử cung.hôm qua cháu đi tái khám rồi lấy luôn kết quả xét nghiệm tế bào ung thư.thì được bác sỹ tư vấn là xét nghiệm lại.kết quả xét nghiệm cháu chụp ảnh gửi kèm.mong bác sỹ xem và tư vấn cho cháu với ak.(cháu chưa làm xét nghiệm kiểm tra lại ak) .cháu xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xét nghiệm tế bào của bạn là tế bào viêm không có tế bào ung thư nhưng bạn nên đi khám kiểm tra định kì bạn nhé!