e có kinh ngày 14/3. hết ngày 21/3. và vẫn uống thuốc hằng ngày đều đặn. e dùng vỉ 21 viên. vừa hết hôm vừa rồi. đến hôm nay e có quan hệ không an toàn. vậy e có cần thiết phải uống thuốc khẩn cấp k ạ?
Trả lời:
Chào em Trong 7 ngày nghỉ uống thuốc, hơn 90% phụ nữ sẽ có kinh. Việc quan hệ vợ chồng sẽ an toàn về mặt ngừa thai nhưng không an toàn về mặt gây viêm nhiễm đường sinh dục. Em không cần phải uống tránh thai khẩn cấp Thân mến chào em