chào bác sĩ. e nay 19t đang là sinh Viên dạo này e có triệu chứng mệt mỏi đau bụng. vì lúc đag có kinh nguyệt e quan hệ không dùng bao như vậy có triệu chứng mang thai k ạ
Trả lời:
Chào em Quan hệ tình dục trong thời kỳ hành kinh mà không dùng biện pháp tránh thai thì vẫn có khả năng có thai do chu kỳ kinh nguyệt kéo dài, do trứng rụng sớm... do đó nếu quan hệ nên áp dụng các biện pháp ngừa thai,Khi có kinh nguyệt, người nữ rất dễ bị viêm nhiễm phụ khoa vì vậy không nên quan hệ tình dục vào thời điểm này. Thân mến chào em