Chào bs, cách đây hơn 2 tháng cháu có hút thai do thai lưu và được bs kê cho thuốc uống tránh thai hàng ngày, sau 2 tuần cháu đi khám lại thì tử cung bình thường không sót dịch gì cả, cháu vẫn uống thuốc tranh thai theo đơn của bs sau khi uống hết cháu không thấy ra kinh nguyệt nên đã có đi khám thì phát hiện trong tử cung của cháu có dịch 2mm, cho cháu hỏi dịch đấy là gì ạ và vì sao nó không ra ngoài được và có phải cháu bị dính tử cung ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đừng quá lo lắng, dịch đó có thể là phản ứng viêm xuất tiết của buồng tử cung sau lấy thai hoặc đến kỳ kinh bình thường niêm mạc tử cung xuất tiết. Nếu lượng dịch ít từ từ sẽ hấp thu hoặc bài xuất ra ngoài, không có chuyện dính buồng tử cung gì đâu. Nếu có triệu chứng bất thường khác bạn có thể đi khám lại. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn