BS ơi cho e hỏi, chị 3 e đang chuẩn bị cắt tử cung vì bị u xơ, giờ mấy chị e lo, không biết sau khi phẫu thuật rồi thì có ảnh hưởng gì đến chuyện vợ chồng không ạ? giờ mấy chị dâu trong nhà rầu rĩ, lo lắng, còn khóc nữa ak...
Trả lời:
Chào em Không biết tình trạng khối u xơ tử cung của chị em kích thước bao nhiêu ?và tình tình trạng của chị em có bị rong kinh rong huyết không? Nếu đã có chỉ định phẫu thuật thì gia định cũng không nên lo lắng quá Nếu trong độ tuổi sinh đẻ, khối u không to quá sẽ có chỉ định bóc tách khối u thôi, có người vẫn sanh đẻ bình thường, nếu có chỉ định cắt tử cung bán phần thì cũng không ảnh hưởng việc quan hệ vợ chồng em nhé Thân mến chào em