em chào bác sĩ . hôm nay là lần đầu e dẫn vợ đi khám thai . cách đây 1 tuần thì vợ em thử thai và biết có thai. hôm nay đi khám thì bác sĩ nói là túi ối méo . kê cho vợ em uống gồm 10 viên E uống liên tục trong 10 ngày mỗi ngày 1 viên . và 1 hộp sắt như dưới hình. em muốn hỏi bác sĩ bờ túi ối méo có đáng lo ngại không, có ảnh hưởng gì đến thai nhi không . và đơn thuốc bác sĩ kê cho có khắc phục được tình trạng đó không ? em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Kết quả siêu âm thai của vợ em là Hiện tại thai phát triển bình thường em cũng không nên lo lắng quá Hình ảnh siêu âm bờ túi thai méo cũng có thể ảnh hưởng đến thai nhi do đó vợ em nên nghỉ ngơi, uống thuốc theo đơn của bác sĩ chuyên khoa, tái khám theo hẹn nếu bị ra máu phải đến tái khám ngay Thân mến chào em