chào bác sĩ e mag thai 26 tuần dây rốn quấn cổ 1 vòng có sao ko ạ ? đa polyp túi mật nữa cục lớn nhất 10.2mm . polyp có gây ung thư ko ạ , e cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: dây rốn quấn 1 vòng thì vẫn chưa có nguy cơ cao, nhưng vẫn có thể xảy ra những vẫn đề ngoài ý muốn nhưng không cao, còn polyp túi mật nếu là đa polyp thì vẫn có nguy cơ gây ung thư bạn nhé!! nhưng tại thời điểm này vẫn là polyp thì bạn cứ yên tâm sinh em bé xong thì sẽ khám tư vấn bác sĩ chuyên khoa ngoại tiêu hoá sau bạn nhé