chào bác sĩ. vợ em mấy hôm nay bị ho rất nhiều. hiện đnag ở thai kỳ tuần 27. nhà e đã sử dụng cách chữa dân gian như ngậm chanh muối, hay uống mật ong gừng. nhưng triệu chứng k giảm. nếu e đi khám liệu có thuốc gì có thể chữa ho dành cho bà bầu không ạ. em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: vợ bạn hiện tại có bầu 27 tuần hoàn toàn đi khám nếu càn uống thuốc vẫn coa thuốc uống dành cho bà bầu bạn nhé