con năm nay 22t, tháng này con trễ kinh, có mua que thử thai về thử 1v, sau đó con có kinh nhưng chỉ 1 ngày là hết, khoảng 5 ngày sau con thử que lần nữa vẫn 1 vạch, nhưng vẫn đau âm ỉ bụng dưới, sau đó đi siêu âm thì kết quả như sau: DAP 28,6mm, nội mạc dày 9,4mm, cấu trúc cơ đồng dạng, lòng tử cung có hình ảnh giống túi thai sớm. vậy bác sĩ cho con hỏi như vậy là có sao không, liệu con có mang thai hay không ạ ??
Trả lời:
chào bạn: nếu như vậy có thể khả năng bạn cơ thai rất cao, bạn cần theo dõi thêm, vì cơ thể giai đoạn đầu que thử thai chưa lên 2 vạch, nhưng có những lúc siêu âm có thể nhìn nhầm túi nang giống thai! bạn nên thử lại que và kết hợp siêu âm thêm nhé