chào bác sĩ, kì kinh vừa rồi của em bắt đầu ngày 16/3 và hết vào ngày 20/3. ngày 23/3 e có qhkat với ny em. tuy em có dùng thuốc hằng ngày đầy đủ. nhưng hôm đó em có hơi lo và uống thêm thuốc khẩn cấp. lúc e mở viên thuốc khẩn cấp ra thì e làm nó bị vỡ đôi. nhưng tại em nghĩ e vẫn uống đủ nên không sao. đến hôm nay thì e cứ hay bị mệt mỏi, khó thở, đau đầu, buồn ngủ, buồn nôn và nôn. vậy bác sĩ cho em hỏi, e có khả năng dính bầu không ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu em vẫn uống thuốc tránh thai hàng ngày đầy đủ thì em không có khả năng có thai nhé Do quá lo lắng nên em vậy thôi Nếu lo lắng quá em có thể dùng que thử thai để kiểm tra nhé Sau 7-10 ngày quan hệ có thể biết kết quả rồi Thân mến chào em