Cho em hỏi. Vợ em chưa có bầu nhưng hôm nay khi nén đầu ngực có dịch như sữa trắng đục chảy ra. Cho hỏi có nguy hiểm không ah. Có bị bệnh gì không ah. Vợ em hết kinh khoảng 10 ngày
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường người phụ nữ chỉ tiết sữa khi đang nuôi con hoặc cuối thời kỳ mang thai, nếu nặn có một chút sữa non. Tuy nhiên, ở một số trường hợp dù đã qua tuổi sinh đẻ, chưa từng mang thai hoặc không trong thời kỳ nuôi con bú mà núm vú vẫn tiết dịch màu trắng, có vị ngọt giống như sữa một cách bất thường thì có thể là dấu hiệu cảnh báo một bệnh lý nguy hiểm. Do đó, vợ bạn nên đi khám tại bệnh viện để được kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!