em sanh mổ hôm 30/12/2018, đến ngày 14/2 thì em không thấy sản dịch ra nữa, nhưng sau đó ngày 26/2 thì ra giống như kinh nguyệt, ra mấy ngày rồi hết và ra rất nhiều. Nhưng sau đó đến ngày 15/3 lại tiếp tục ra máu nhiều giống như ra kinh nguyệt, nhưng cũng khoảng mấy ngày là hết. Đến hôm nay 31/03 cũng ra vậy bác sĩ ạ. Như vậy là em bị sao
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị tình trạng vậy có thể có hiện tượng rong kinh cần đi khám bác sĩ chuyên khoa sản sớm tìm nguyên nhân gây kinh nguyệt như vậy bạn nhé!!