tư vấn hộ cháu ạ. cháu và ny quan hệ nhưng vừa bỏ vô bị đau nên kh làm nữa, sau một ngày e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp, cháu đag bị trễ kinh, và có thử que hai lần đều một vạch liệu có mang thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Khi dương vật đã thâm nhập vào âm đạo thì khó kiểm soát được là đã xuất tinh hay chưa, do đó vẫn có nguy cơ mang thai. Tuy nhiên, bạn đã sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau 1 ngày thì khả năng tránh thai được rất cao. Nếu trễ kinh, bạn test bằng que thử thai để biết. Có thể test nhiều hơn1 lần bạn nhé. Nếu kết quả 1 vạch thì có thể yên tâm là không mang thai. Chúc sức khỏe!