Bạn gái em bị trễ kinh 7 ngày, thử 2 vạch 1 vạch mờ. Trước đó có qh ko an toàn ngày 11/3 lúc đầu bọn em không sử dụng bcs nhưng do đau nên bọn e lại sử dụng trong quá trình đó e chưa xuất tinh mới ở cửa âm đạo. Kỳ kinh trước 20/2-28/2 Hiện tại âm đạo khô ko có dịch nhầy, đau bầu ngực (đầu ti ko đau mềm) thi thoảng dâm dâm đau bụng dưới Ngày 15/3 có uống đợt kháng sinh 10 ngày viêm bàng quang cấp Đang uống isotretinoin trị mụn cách ngày 1 viên Hiện tại đã dừng thuốc 3 ngày Bác sĩ cho e hỏi liệu bạn gái em có bầu không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu quan hệ không dùng bao cao su hoặc dùng bao cao su không đúng cách đều có thể dẫn đến mang thai. Hơn nữa với kết quả test bằng que thử thai như trên thì nghi ngờ mang thai. Bạn nên test lại nhiều lần, có thể kết hợp siêu âm để chẩn đoán thai bạn nhé! Chúc sức khỏe!