chào bác sĩ. con e được 1 tuổi mà e bị nứt đầu ti. bác sĩ tư vấn cho e nên dùng thuốc gì hay làm thế nào để nhanh liền ak
Trả lời:
Chào em Nếu bị nhẹ em có thể dùng mật ong: Mật ong có chất kháng sinh đồng thời giàu chất dưỡng ẩm làm mềm da nên khi bôi cũng sẽ hỗ trợ làm nhanh lành vết thương hơn, nhanh ăn da non, đồng thời giúp làn da phần núm vú mềm và ẩm hơn. Hoặc thuốc mỡ Bepanthen , giúp mềm da nhanh liền vết thương cho mẹ, tuy nhiên là áp dụng trong trường hợp không quá nặng và cách ly không bú bé hoàn toàn Nếu tổn thương năng em nên đi khám phòng khám vú để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em