chào bác sĩ, em có thai được 6 tuần rồi. Tuần truoc em bị động thai, đi siêu âm người ta kê cho em thuốc adrenoxyl về uống, em uống đuoc mấy ngày thì thấy trên mạng bảo thuốc này không nên dùng cho phụ nữ mang thai. Liệu con em có bị ảnh hưởng gì không? :(((
Trả lời:
Chào em Nếu bác sỹ chuyên khoa sản chỉ định thuốc thì em không nên lo lắng, thuốc adrenoxyl tác dụng chủ yếu lên thành mạch máu, chủ yếu là mao mạch, bằng cách gia tăng sức bền thành mạch. Không có tác dụng lên tiến trình đông máu.Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai Thân mến chào em