Mình hiện tại đnag bị u nang vú lành thì nên uống thuốc gì vào không nên làm gì ạ
Trả lời:
Chào em U nang tuyến vú là bệnh lành tính, là sự xuất hiện bất thường của một hay nhiều túi chứa dịch trong vú.Các khối u này không phải ung thư, bệnh xảy ra nhiều nhất ở phụ nữ độ tuổi 30-45, sau mãn kinh hầu hết là u tự triệt tiêu do yếu tố hormone. U nang vú về cơ bản không cần điều trị nếu u không quá lớn và gây khó chịu đến sinh hoạt. Chỉ điều trị khi khối u nang tuyến vú phát triển mạnh, gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe Thân mến chào em