Em năm nay 21t, từ khi quan hệ có sử dụng bcs. Hôm sau, em bị ngứa vùng âm đạo , khí hư ra màu vàng, không mùi hôi
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể bị viêm nhiễm âm.đạo đạo do nấm hoặc vi khuẩn, khi quan hệ sẽ ma sát nhiều nên niêm mạc âm đạo dễ bị tổn thương từ đó dễ bị viêm nhiễm bởi các tác nhân bên ngoài. Bạn nên đi khám chuyên phụ khoa để được chuẩn đoán và điều trị phù hộp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn.