em 29tuoi . lúc 12 tuan e sieu âm DMDG 1.3mm. xét nghiệm dbtest binh thuong. 22 tuan e di siêu âm 4D. bs bảo nếp gấp da gáy dày 6.3mm. và yc chọc ối. sao kỳ vay bs.
Trả lời:
chào bạn: vào tuần 22 đi siêu âm không có giá trị,khoảng mờ da gáy chỉ có giá trị từ tuần 11 - 13 tuần 6 ngày, kể cả sau tuần đó mờ da gáy có tăng cũng không có giá trị, còn khoảng mờ da gáy ở giai đoạn vừa nói trên < 3 mm là bình thường, bạn cần nên đi siêu âm địa chỉ khác! trong trường hợp này không có chỉ định chọc ối