Thưa bác sĩ, Em và bạn gái của em luôn dùng bao cao su khi quan hệ từ khi bắt đầu quan hệ đến lúc kết thúc quan hệ, nhưng gần đây cô cứ than phiền rằng cô ấy có kinh màu nâu nhưng lại không nhầy và đỏ như lần kinh trước, cùng với triệu chứng ra rất nhiều chất dịch trắng có mùi hôi nhẹ, đau lưng và đi vệ sinh nhiều lần. Lo lắng về điều này cô ấy đã dùng que thử thai và kết quả là một vạch ( không có thai ), theo em là do stress từ công việc của cô ấy khiến kì kinh không điều và có màu kì lạ. Nhưng vì lo lắng cho cô ấy nên em muốn hỏi bác sĩ đây là những triệu chứng stress hay là có thai ạ ( do cô ấy có bận rộn trong công việc và ngại khi đi kiểm tra ở bệnh viện nên em không đưa cô ấy đí được). Mong nhận được lời khuyên của bác, em xin cảm ơn. Bùi Tien
Trả lời:
chào bạn: triêu chứng đó không giống có thai mà giônhs tình trạng viêm nhiễm sinh dục nhiều hơn!bạn nhé, bạn nên cho bạn gái đi khám điều trị càng sớm càng tốt bạn nhé tránh để lâu viêm nhiễm nặng khó điều trị