chào bác sĩ. nhà em mới sinh mổ được 2 ngày. bác sĩ cho em hỏi nếu nhà em chưa trung tiện thì nhà em có thể ăn nước cháo thịt được không và vì chưa có sữa mẹ, mẹ đang dùng kháng sinh nên bé nhà em đang dùng sữa non similac thì bé nhà em nên tiếp tục dùng sữa son hay nên uống sữa bột công thức ah? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Vợ bạn có thể ăn nhẹ với thức ăn lỏng dễ tiêu, kết hợp vận động đi lại nhẹ nhàng để tạo nhu động ruột, tránh nằm lâu trên giường bệnh Việc bé nhà bạn đang dùng sữa non thì có thể tiếp tục hoặc bạn có thể tham khảo trực tiếp bác sỹ điều trị về dinh dưỡng cho bé ( hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sữa có thể hỗ trợ dinh dưỡng cho bé trong thời gian này). Thân ái!