Bác sĩ ơi cho e hỏi ạ. E tháng này bị tới kì kinh nguyệt lần 2 trong 1 tháng mà cách nhau có 7 ngày. Kinh vẫn đều 3 hôm ms hết. E như vậy là bị sao ạ. E có uống thuốc tránh thai khẩn cấp ạ
Trả lời:
Chào bạn! Uống thuốc tránh thai khẩn cấp là 1 nguyên nhân hay gặp của rối loạn kinh nguyệt. Đối với trường hợp của bạn, kinh nguyệt sẽ ổn định nếu không sử dụng thuốc tránh thai nữa bạn nhé. Bạn không cần xử trí gì cả. Chúc sức khỏe!