BS ơi cho em hỏi e nay thai dc 26 tuần rồi.. Và hiện tai e bị chứng mất ngủ thức đến 4 5h sang mới ngủ... Bác Sỹ cho e hỏi mik có cách gì khắc phục tình trang này hok
Trả lời:
Chào bạn! Mất ngủ do nhiều nguyên nhân, trong đó có cả bệnh lý. Môyj số trường hợp mất ngủ do: lo lắng, suy nghĩ nhiều, do stress, do môi trường không yên tĩnh, do sử dụng chất kích thích như cà phê, thuốc lá hay nước tăng lực...Trường hợp khác cần phải đi khám chuyên khoa thần kinh, nhất là bạn đang mang thai thì tuyệt đối không tự ý sử dụng các loại thuốc an thần bạn nhé! Chúc sức khỏe!