em và bạn trai e quan hệ vào ngày cuối của kì kinh nguyệt có dùng bao cao su đến kì kinh nguyệt này e chưa có kinh em thử que và siêu âm k có thai chỉ bảo là viêm mạc tử cung dày thế thì nếu chậm kinh thêm có phải e có thai k ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Trong lúc quan hệ tình dục, bạn trai bạn có sử dụng bao cao su, hơn nữa bạn đã test bằng que thử thai và siêu âm đều cho kết quả không có thai. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng mình chưa có thai bạn nhé! Chúc sức khỏe!