Thưa bác sĩ 1 trễ kinh gần 10 ngày nhưng vẫn không có thai là bị gì ạ 2 nếu thai đang hình thành thì làm sao phá ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu kinh bị trậm mà không có thai có thể là rối loạn kinh nguyệt bạn nhé! còn có thai thì tầm này thì tuần thai còn nhỏ có thể đình chủ thai nghén bằng phương pháp uống thuốc! nhưng bạn phải cân nhắc kic và cần phải đi khám bác sĩ để chắc chắn có thai hay không bạn nhé!