bác sĩ ơi hôm nay là đến kì kinh nguyệt của em em đã thấy đau lưng và đau bụng đc 2 ngày rồi mà sao e vẫn chưa có kinh nhỉ. tại vì lần trước em với bạn trai em quan hệ tình dục vào ngày cuối của kì kinh nguyệt mà có dùng bao cao su nên em lo lắng lắm
Trả lời:
chào bạn: nếu quá kì kinh mà bạn chưa có kinh bạn cần phải đi sàng lọc có thai hay không, hay như có thể chỉ là rối loạn kinh nguyệt thôi bạn, bạn nên thử thai! nếu thử thai không có thì có thể chỉ là rối loạn kinh nguyệt thôi bạn