chào bác sĩ, trước khi hành kinh khoảng 12 ngày (chu kì 35 ngày) thì có xuất hiện các triệu chứng trước chu kì như đau ngực, đau lưng thì có bình thường không ạ? hay chỉ xuất hiện vào 7 ngày trước khi có kinh nguyệt ạ? em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: khi xuất hiện các triệu chứng như vậy cần phải phân biệt trường hợp có thai bạn nhé! vì chu kì kinh nguyệt có thể thay đổi bạn nhé nên có triệu chứng trước 12 ngày cũng có thể xảy ra