chào bác sĩ, kì kinh nguyệt của e bắt đầu vào ngày 19/2 và kéo dài khoảng 7 ngày (chu kỳ 35 ngày rất đều) . Đến ngày rụng trứng là ngày 10/3 thì ngực phải em bắt đầu bị nhức nhẹ, sau đó đến nay là ngày 13/3 thì lây sang đau ngực trái, ngực phải giảm một chút. nhưng vẫn đau hơn những tháng trước nhiều, chạy xe bị xóc đã thấy nhức. những ngày trước rụng trứng em có qhtd, không xuất tinh trong. ngoai các triệu chứng trên em không còn dấu hiệu mang thai nào khác như ra máu, nôn ói. liệu em có mang thai không bác sĩ? em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Muốn biết có thai em nên xử dụng que thử thai , Thường trước khi hành kinh do thay đổi nôi tiết tố nữ gây hiện tượng đau ngực Thân mến chào em