Bs cho e hỏi e 26 tuổi e bị sa thành trước âm đạo cấp độ 2 e đang mang thai 18 tuần.. Như vậy thì e tập bài tập gì đấy như kiểu co thắt âm đạo thường xuyên vậy nó có co len lại k.. Với lại e sinh thường đc k khi e sinh xong tình trang có nặng hơn k ạ.. Bs trả lời giúp e đi e sợ sinh xong sẽ bị õ bỏ rơi wá à.. E mang bầu lần 2 nhưng e k bt nó sa từ khi nào hk chung sa từ lần sau sinh trước mà tới giờ e mới phát hiện vì nó to hơn trc ấy ạ
Trả lời:
Chào em Sa thành âm đạo vẫn có thể sanh thường được em nhé , Có thể sanh xong tình trạng sa thành âm đạo sẽ được cải thiện Nếu tình trạng không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được hướng dẫn điều trị Thân mến chào em