Bs cho e hỏi ,kinh nguyệt e ko đều làm tháng trc đi khám bs đã kích trứng và canh trứng cho e nhưng ko thành công nhưng có kinh đúng ngày . Tháng này e ko canh nữa nhưng khoãng giữa tháng nay e bắt đầu đau bầu ngực ,lâu lâu bụng đau lâm râm rất ít r thỉnh thoải đau nhói lên như kim chích 1 cái nhưng rất ít . Kinh nguyệt e trễ 2 ngày r nhưng do kinh nguyệt e ko đều nên e cũng k rõ nữa ạ . Dạo gần đây e hay ra khí hư màu trắng sệt sệt . E có bị làm sao ko ạ .
Trả lời:
Chào em Nếu nghi ngờ có thai em nên dùng que thử thai để xác định Nếu không có thai em nên đi khám phụ khoa để kiểm tra nhé vì khí hư màu trắng thường cảnh báo bệnh phụ khoa Thân mến chào em