bác sĩ nói khả năng mang thai thấp nhưng em lo lắm em sờ ấn vào ngực hơi đau ạ. với cả 2 ngày nữa đến kì kinh nguyệt của em mà e vẫn chưa có biểu hiện gì
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Triệu chứng đau tức ngực khi gần tới ngày kinh là bình thường bạn nhé. Chu kỳ kinh nguyệt có thể thay đổi khi tâm lý phụ nữ thay đổi, nên bạn lo lắng cũng có thể làm thay đổi chu kỳ kinh. Quan hệ có dùng bao cu su thì khả năng mang thai rất thấp, trừ trường hợp bao thủng, sử dụng bao cao su sai cách. Nếu lo lắng bạn có thể dùng que thử thai để kiểm tra bạn nhé. Thân ái.