sau sinh bụng em to như mang bầu.e thấy có nhiều loại kem tan mỡ.liệu có tan mỡ thật không ạ.nếu có thì loại nào hiệu quả ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo giúp tan mỡ bụng ở phụ nữ sau sinh, tuy nhiên các sản phẩm này không có hiệu quả thật sự và độ an toàn chưa được kiểm chứng. Do đó, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn và điều trị hợp lý bạn nhé! Chúc sức khỏe!