Em bị đau bụng dưới 3 ngày nay và ra nhiều huyết trắng, không có mùi hôi, không ngứa, 4 ngày nữa mới đến chu kỳ kinh nguyệt. Hiện tượng này là sao vậy ạ ?
Trả lời:
chào ban: hiện tượng đau bụng vậy có rất nhiều nguyên nhân, bệnh đaij tràng, hay như đau bụng kinh có thể đau, đau do viêm nhiễm sinh dục có thể gây đau cho bạn, nếu bạn quan hệ tình dục không an toàn cũng có thể phải loai trừ cả trường hợp có thai bạn nhé!!