dạ chào BS! cho em hỏi cách đây 5 ngày em co chuyển phôi TTON mà giờ em bị cảm: ho vs sổ mũi thì có ảnh hưởng tới phôi không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Em mới chuyển phôi được 5 ngày đúng ra sức khỏe bình thường thì tốt nhất, đây là những ngày rất quan trọng vì là lúc phôi tìm chỗ làm tổ. Trong những ngày này, cần lưu ý đến chế độ ăn uống, vận động cũng như để ý đến những dấu hiệu khác trong cơ thể. Nhưng không rõ hiện tại hiện tình trạng cảm ho, sổ mũi của em có nhiều không? ho có nhiều không( vì ho nhiều cũng làm kích thích tử cung) ?...hãy hết sức bình tĩnh tăng cường dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe, hạn chế vận động, đi lại nhiều, nếu thấy triệu chứng bệnh tăng lên hơn nữa thì em nên tái khám nhé. Thân mến, chúc em đạt kết quả tốt.