vợ e mới thử que 3 ngày trước lên 2 vạch, từ hồi trễ kinh đến giờ là 4 ngày 2 ngày đầu cứ bị đau râm ran bụng dưới bên trái, 2 ngày nay thì đau cả bụng dưới luôn,xin hỏi bs là tại sao vậy,cám ơn bs nhiều.
Trả lời:
chào bạn: khi thử lên 2 vạch như vậy có khả năng đã có bầu giai đoạn này mới thai cần di chuyển tới buồng tử cung nên có hiện tượng đau bụng, nhưng bạn càn đi kiểm tra thường thuyên bao giờ thai vào buồng tử cung bạn mấy yên tâm được bạn nhé!! loại trừ chửa ngoài tử cung