em mới quan hệ với bạn gái nhưng không may xuất vào bạn gái em đang trung giai đoạn rụng trứng giờ phải làm gì để ngừa thai ạ
Trả lời:
Chào bạn! Quan hệ tình dục không dùng bao cao su thì nguy cơ có thai là rất cao. Hiện tại, bạn gái của bạn chỉ có biện pháp tránh thai duy nhất là dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Thuốc tránh thai khẩn cấp có loại dùng trong 120h sau quan hệ, tuy nhiên uống càng sớm thì hiệu quả tránh thai càng cao bạn nhé! Chúc sức khỏe!